SOCOLA HẠT NÚT ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC GÌ?

SOCOLA HẠT NÚT ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC GÌ?

Là một trong số những hương vị được yêu thích nhất trong ẩm thực, socola không chỉ được được dùng làm nguyên liệu cho những món ăn trắng miệng hay thức uống, mà nó còn là thành phần không thể thiếu trong việc tạo hình. Socola hạt nút chính là 1 trong những biến tấu từ socola nguyên chất. Hãy cùng D’Art Chocolate tìm hiểu về chủ đề “Socola hạt nút được ứng dụng trong lĩnh vực gì?” trong chuyên mục “Kiến thức socola” này nhé.

  1. Thành phần socola hạt nút

Socola hạt nút là một dạng đặc biệt, biến tấu từ socola truyền thống với thành phần gồm cacao, đường, chất béo, không trộn tạp chất lượng và hương liệu nên sẽ mang hương vị cacao thơm ngon và đặc trưng.

Hình dáng của loại socola hạt nút này là dạng tròn, to, khá bắt mắt. Socola hạt nút có ưu điểm là dễ dàng nóng chảy khi hấp cách thủy, không cần phải mất công phải bào hoặc băm như dạng socola thanh truyền thống, dễ dàng vận chuyển mà không sợ tan chảy với nhiệt độ bên ngoài.

  1. Ứng dụng của socola hạt nút

Với những đặc điểm như vậy, socola hạt nút có thể được dùng để ăn trực tiếp nếu bạn muốn cảm nhận vị cacao thơm ngon. Ngoài ra, những hạt nút này còn được sử dụng làm nguyên liệu để trang trí cho các loại bánh, làm nhân bên trong hoặc trộn vào bột bánh, làm kẹo, đổ khuôn hoặc pha làm thức uống.


Ứng dụng của socola hạt nút

Nếu bạn muốn tự mình tạo một lớp áo choàng lạ mắt cho chiếc bánh kem, thì socola hạt nút là là một trong những lựa độc đáo mà bạn có thể thử. Những hạt nút này dễ dàng tìm thấy ở các tiệm bánh trên toàn quốc. Đối với những hệ thống socola, những hạt nút này được sử dụng để cho khách hàng tự cảm nhận hương vị socola. Tùy vào cách trộn nguyên liệu bí mật và tỷ lệ cacao, các hạt nút sẽ mang những vị rất khác nhau nên sẽ không nơi nào giống nơi nào. Hãy đến D’Art Chocolate để cảm nhận sự khác biệt của những hạt nút socola này nhé.

Quay lại blog