TIN TỨC | D'ART CHOCOLATE

 • Kết hợp Socola & Vang cùng D'Art Chocolate và Mick's Wines

  Để kỷ niệm 'Ngày sô cô la thế giới' được tổ chức hàng năm vào ngày 7 tháng 7, 𝐃’𝐀𝐫𝐭 𝐂𝐡𝐨𝐜𝐨𝐥𝐚𝐭𝐞𝐬 và 𝐌𝐢𝐜𝐤'𝐬 𝐖𝐢𝐧𝐞𝐬 đã hợp tác để giới thiệu một số pairing socola và rượu vang bán chạy nhất từ hai nhãn hàng.
 • Sự kết hợp diệu kỳ của Dâu Tây và Socola!

  Liệu bạn có biết rằng Dâu tây và Socola là một bộ đôi vô cùng hoàn hảo?

  Trong khi hầu hết mọi người đều quen thuộc với dâu tây với Socola đen và Socola sữa, D'Art Chocolate cùng với Orlar sẽ đưa bạn đến một sự kết hợp hấp dẫn hơn nữa - với Socola trắng và Socola Ruby hoàn toàn mới mẻ!
   

 • Bạn đang phải làm việc từ xa? Điểm qua những cách để duy trì năng lượng làm việc cho cả team ngay cùng D’Art Chocolate nhé! 

  Đừng để làm việc từ xa làm ảnh hưởng đến tinh thần và niềm hứng khởi của bạn và các thành viên trong team. Hãy không ngừng sáng tạo, giữ tương tác và quan tâm đến nhau nhiều nhất có thể! Mang tinh thần của cả team đẩy lùi Covid cùng D'Art Chocolate nào!!!
 • Bom Sô Cô La và những hương vị "bùng nổ" sáng tạo

  Sô cô la là 1 nghệ thuật, mà nghệ thuật thì lại không ngừng thay đổi. Sự năng động của những ý tưởng đã mang đến 1 thành viên mới trong gia đình sô...
 • Sô cô la bom – tất tần tật những thắc mắc sẽ được giải đáp!

  Tất tần tật mọi thông tin và thắc mắc về sô cô la bom sẽ được giải đáp, từ xuất xứ, làm từ những nguyên liệu gì, phân loại như thế nào, cho đến mua ở đâu. D’Art Chocolate đã lọc ra những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn hiểu hơn về dòng sô cô la trẻ trung lần này.
 • D'Art Chocolate - 3 Công Dụng Tuyệt Vời Của Socola Mà Bạn Chưa Biết!

  Socola thanh có nhiều lợi ích và ứng dụng đáng bất ngờ, giúp làm cơ thể khỏe mạnh, nhân tố tiềm năng sáng tạo trong ẩm thưc và là món quà mang nhiều ý nghĩa. Đây là món quà nhiều giá trị với giá tiền hợp lý hơn bao giờ hết tại D’Art Chocolate.
 • Lễ Phục sinh sẽ không trọn vẹn nếu thiếu socola !

  Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Phục sinh hoành tráng trong năm nay, thì không cần tìm đâu xa! D’Art Chocolate có mọi thứ bạn cần cho chuyến săn trứng Phục sinh, bao gồm thỏ, bonbon và nhất là bộ sưu tập các loại trứng với nhiều kích cỡ khác nhau từ bé đến lớn!
 • Những gợi ý quà tặng socola độc đáo cho ngày của nàng 8/3

  Quốc Tế Phụ Nữ được tổ chức vào mỗi ngày 8 tháng 3 hàng năm, đây là 1 dịp lớn để bày tỏ sự trân trọng đến với tất cả phụ nữ trên thế giới và nói lời cảm ơn chân thành vì vai trò không thể thay thế của họ trong cuộc sống. Xem qua ngay những gợi ý quà tặng cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ - hoặc là bất kỳ dịp đặc biệt nào khác - cho các quý cô ở mọi lứa tuổi. 
 • Chọn món quà hoàn hảo cho Valentine cùng D'Art Chocolate

  Xem qua những gợi ý của D'Art Chocolate để chọn những món quà lễ tình nhân Valentine hoàn hảo nhất cho một nửa yêu thương của mình với sự kết hợp từ socola truffle, socola trái tim, hoa và cả những điều ngọt ngào khác.
 • Chọn quà tết năm Tân Sửu độc đáo từ D'Art Chocolate

  Sản phẩm năm nay của D'Art Chocolate được xây dựng dựa trên ý tưởng linh vật Trâu vàng sẽ mang đến cho bạn sự thịnh vượng và tài lộc. Sau một năm với nhiều trắc trở, ai cũng mong đợi một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc hanh thông. Tải full brochure sản phẩm tại : Golden Ox Brochure

 • Hương vị tri ân 20/10 - Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam cùng D'Art Chocolate

  Phụ nữ Việt Nam là những người chiến binh thầm lặng trong suốt chiều dài lịch sử, họ chiến đấu bên cạnh nam giới nhưng sự ghi nhận dành cho họ th...
 • Trăng Tròn Viên Mãn, Cùng D'art Chocolate đón Trung thu Sung Túc Đủ Đầy

  Đối với D’Art Chocolate, mỗi mùa Trung Thu là một dịp quan trọng để đem đến những cảm hứng sáng tạo mới đến các khách hàng không chỉ qua những sản ...