Bộ sưu tập socola Phục Sinh của D'Art Chocolate bao gồm thỏ, bonbon và nhất là bộ sưu tập các loại trứng với nhiều kích cỡ khác nhau từ bé đến lớn

Lễ Phục sinh sẽ không trọn vẹn nếu thiếu socola !

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Phục sinh hoành tráng trong năm nay, thì không cần tìm đâu xa! D’Art Chocolate có mọi thứ bạn cần cho chuyến săn trứng Phục sinh, bao gồm thỏ, bonbon và nhất là bộ sưu tập các loại trứng với nhiều kích cỡ khác nhau từ bé đến lớn!

Hộp Quà Giỏ Trứng Phục Sinh mang đặc trưng của tinh thần Easter không chỉ đầy màu sắc mà còn đầy bất ngờ ẩn chứa! Dành cho các em nhỏ yêu thích socola nhưng không quá nhiều chất ngọt hoặc những bữa tiệc đông đúc mà các bé có thể chia sẻ với bạn bè, hộp quà này sẽ là một khởi đầu cho bữa tiệc sôi động!

Hộp Quà Giỏ Trứng Phục Sinh mang đặc trưng của tinh thần Easter không chỉ đầy màu sắc mà còn đầy bất ngờ ẩn chứa

Mua ngay: Giỏ quà phục sinh

Quả trứng Phục sinh lớn: Khám quá quả trứng siêu to khổng lồ với đầy những viên hạt phủ socola ngọt ngào bên trong. Quả là một kho báu với những tín đồ kẹo socola!

Quả trứng Phục sinh lớn: Khám quá quả trứng siêu to khổng lồ với đầy những viên hạt phủ socola ngọt ngào bên trong

Đặt mua: Trứng Phục Sinh lớn

Hộp quà Easter Hunt: Tham gia cuộc săn trứng Phục sinh cùng chú thỏ qua phiên bản nhỏ gọn Easter Hunt được gói trong hộp màu trắng cổ điển.

Tham gia cuộc săn trứng Phục sinh cùng chú thỏ qua phiên bản nhỏ gọn Easter Hunt được gói trong hộp màu trắng cổ điển.

Mua ngay: Hộp quà Easter Hunt

Và không thể nào thiếu được socola bonbon vì Lễ Phục sinh không có sô cô la giống như một bức tranh không có màu sắc vậy! Nhận bonbon phiên bản giới hạn đặc biệt cho Lễ Phục sinh được trang trí bằng caramel và pralines sẽ là món quà vô cùng ngọt ngào cho mùa lễ này đấy!

Nhận bonbon phiên bản giới hạn đặc biệt cho Lễ Phục sinh được trang trí bằng caramel và pralines sẽ là món quà vô cùng ngọt ngào cho mùa lễ này

Mua ngay: Bonbon Phục Sinh

Ngoài ra, bạn có thể mang túi hoặc hộp của mình khi đến D'Art Chocolate mua và được giảm thêm 10K nếu như mua bill 100K đối với trứng Phục Sinh🥚, thỏ Phục Sinh 🐰 cũng như các sản phẩm socola khác đấy!

Tham khảo bộ sưu tập socola Phục Sinh của D'Art Chocolate: Easter Collection

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.