Chọn món quà hoàn hảo cho Valentine cùng D'Art Chocolate

Chọn món quà hoàn hảo cho Valentine cùng D'Art Chocolate

Món quà tuyệt vời nhất là món quà phù hợp nhất. Dưới đây là 1 số những lời chia sẻ để bạn có thêm những ý tưởng hay ho cho dịp Valentine này.

1. Chọn loại socola phù hợp nhất

Trước hết, bạn cần chọn kỹ lưỡng loại socola mà người ấy thích nhất. Có rất nhiều loại socola và mỗi loại mang lại những trải nghiệm thú vị rất khác biệt. D’art Chocolate gợi ý bạn một vài loại nhé:
Dành cho những người yêu thích sự sáng tạo, một set truffle sẽ là quyết định sáng suốt vì những viên socola được thiết kế với màu sắc rất phong phú và bắt mắt.

Dành cho những người yêu thích sự sáng tạo, một set truffle từ D'Art Chocolate sẽ là quyết định sáng suốt vì những viên socola được thiết kế với màu sắc rất phong phú và bắt mắt.


Nếu như người ấy của bạn thích nhấm nháp vị đắng và béo nguyên bản, một thỏi nguyên chất Single Origin sẽ thỏa mãn được đam mê đó với socola.
Neapolitans lại là một loại trải nghiệm khác, bạn vừa có thể ăn socola chất lượng mà vẫn có thể thử được nhiều mùi vị khác nhau.

Socola Ruby từ D'art ChocolateĐặc biệt hơn hết, D’Art vừa ra mắt một phiên bản nghệ thuật mới dành riêng cho mùa Valentine này, “A Heart Full of Love”- với thông điệp để một tình yêu có thể vững mạnh lớn dần, tình cảm và niềm tin phải đến từ hai phía, chỉ khi nào cả hai đồng ý cùng nhau thì mới mở được món quà đặc biệt này từ D’Art !

Socola A Heart full of love bởi D'Art chocolate là món quà độc đáo để bày tỏ tình cảm một cách khác biệt
Tải pdf sản phẩm Valentine để chia sẻ dễ hơn tại đây.

2. Sự kết hợp hoàn hảo
Bạn nghĩ sao về một tối Valentine ở một khung cảnh hữu tình có hai người cùng nhấm nháp sự ngọt ngào của socola, xung quanh điểm tô bởi những ngọn nến lung linh và bonus thêm một bó hoa chớm nở thơm ngát?
Nến và hoa cũng mang những ý nghĩa riêng, tạo nên thông điệp riêng truyền tải đến người bạn yêu thương. Hoa hồng có thể là tượng đài bất diệt cho ngày Valentine, nhưng để tạo một không khí mới mẻ bạn có thể chọn một đóa Tulip với lời khen ngợi rằng cô ấy đáng yêu biết nhường nào. Đối với những cô gái vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ, độc lập, không dễ nao lòng trước khó khăn, một nhành hoa Cẩm Chướng sẽ là biểu tượng của cô ấy, hoặc chỉ cần 1 bông Buttercup cũng có thể thay bạn thổ lộ rằng “em là một cô gái đặc biệt, đã cướp trọn ánh nhìn của tôi ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.”
Yếu tố phụ, tuy nhỏ nhưng là chất xúc tác cực mạnh và quan trọng trong việc tạo nên một bầu không khí lãng mạn. Bạn hãy lưu tâm đến để có một tối khó quên nhé!

3. Đặt hàng sớm cho 2021 thôi !
Năm nay, ngày Valentine sẽ trùng hợp nhằm vào mùng 3 Tết. D’Art đề xuất các bạn hãy đặt hàng trước giờ G từ 3 đến 5 ngày, bởi vì không những ở D’Art mà những nơi khác cũng đang phải xử lý lượng hàng rất lớn. Do vậy, đặt hàng sớm để vừa nhận được quà kịp lúc và có thời gian thời gian để chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo cho một lễ Tình Nhân trọn vẹn nhé!

Nhanh tay đặt ngay món quà 14/2 tại bộ sưu tập Valentine của D'Art Chocolate!

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.