THIẾT KẾ LOGO SOCOLA SÁNG TẠO CÙNG D’ART CHOCOLATE

Mỗi thương hiệu đều có logo cho riêng mình, mỗi logo đều có tính cách thương hiệu khác nhau. Logo là một biểu tượng là linh hồn của doanh nghiệp của bạn , là hình ảnh mà khách hàng sẽ nhớ đến mỗi khi nhắc tới thương hiệu của bạn.
Khi nói đến Apple ta sẽ nhớ đến hình ảnh quả táo bị cắn, khi nói đến Baskin Ribbins, ta sẽ nhớ đến hình ảnh với chữ BR là một trong những thương hiệu kem lạnh ngon nhất thế giới ..
Có rất nhiều cách quảng bá logo doanh nghiệp bằng nhiều hình thức khác nhau.Thế nhưng hiện nay xu hướng thiết kế logo socola đang là xu hướng mới của các doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn thức uống hoặc các doanh nghiệp muốn quảng bá logo thương hiệu trong các bữa tiệc.
Với phong cách thiết kế độc đáo mới lạ logo socola sẽ là một ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, sự quyết rũ mạnh mẽ đầy thu hút . 

Thiết kế logo socola sáng tạo cùng D’art Chocolate

Giới thiệu sở lược về D’art

Showroom-mới-của-DArt-Chocolate-tại-TPHCM-03
Về kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo hình Logo trên Socola D’art Chocolate tự hào là công ty thiết kế logo socola đứng đầu thì trường chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo ra những logo socola tuyệt vời cho bạn .
Về đội ngũ được trải qua những khóa đào tạo tại Hàn Quốc Nhật Bản mang được công nghệ phối màu chuẩn xác trên socola , mọi ý tưởng, logo của bạn sẽ được thể hiện trên socola một cách rõ ràng mà không bị sai về màu sắc.
Về nguyên vật liệu : với nguyên vật liệu 100% socola từ Bỉ với thương hiệu Callebaut cũng như Barry Callebaut đảm bào chất lượng socola luôn đạt chuẩn không thua kém gì thương hiệu nước ngoài
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sát cánh bên cạnh bạn để cập nhật những xu hướng thiết kế mới, tạo cho bạn những logo socola độc đáo, đa dạng về mẫu mã

Một số thiết kế logo socola

logo in trên socola

logo in trên socola

logo in trên socola

logo in trên socola

Bây giờ là lúc bạn nên nghĩ thiết kế logo socola cho riêng mình rồi đó, hãy tạo cho mình những chiếc logo đầy sáng tạo, độc đáo cho mình nhé
Nếu các bạn có thắc mắc cần từ vấn gì về thiết kế logo socola hãy liên hệ với D’art Chocolate chúng tôi,