D’ART CHOCOLATE- CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO SOCOLA THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

D’art Chocolate – Công ty thiết kế logo socola


“ D’art Chocolate- công ty thiết kế logo socola thương hiệu chuyên nghiệp tại Việt Nam “ đây là một trong những điều chúng tôi đã và luôn luôn hướng đến. Hơn nữa, sau 6 năm phục vụ trên thị trường, D’art Chocolate nhận ra rằng chỉ có những sản phảm được đầu tư một cách kĩ lưỡng thì mới tạo ra được uy tín, sự bền vững của thương hiệu.

Cho tới nay, chúng tôi đang chủ yếu hoạt động trên 4 lĩnh vực :
+ Công ty thiết kế logo socola Cho các sản phẩm bánh
+ Công ty thiết kế logo socola cho các sản phẩm kem
+ Công ty thiết kế logo socola trong các Set quà cao cấp cho doanh nghiệp
+ Phân phối các sản phẩm bán lẻ

 

D'art Chocolate - Logo socola

D’art Chocolate – Logo socola

D'art Chocolate - Logo socola

D’art Chocolate – Logo socola

Công ty thiết kế logo socola với những công nghệ tiên tiến nhất

Công nghê Chocolate Embossing: Từ máy tạo khuôn công nghệ từ Áo , D’art Chocolate tạo ra được những viên Socola với các lớp hoạ tiết nổi đầy bắt mắt và chi tiết lên tới 300px. Điều này thật là tuyệt vời phải không nào?

D'art Chocolate - logo socola

D’art Chocolate – logo socola

Công nghệ Transfer sheet: Từ những ý tưởng đơn giản cho tới ý tưởng phức tạp đều được thể hiện một cách chi tiết và màu sắc nhất trên chất liệu Socola.

 

Những yếu tố để trở thành công ty thiết kế logo socola đứng đầu thị trường

 

D'art Chocolate - Logo socola

D’art Chocolate – Logo socola

Yếu tố về mẫu mã ( Sáng tạo mà không gãy vỡ )
Khi khách hàng đến với D’art Chocolate, các bạn có thể chọn lựa mọi hình dáng bất kì nào để thể hiện và đưa lên sản phẩm Socola. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo hình Logo trên Socola, chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề gẫy vỡ nhờ việc điều chỉnh độ dày phù hợp của khuôn để ra được những mẫu Socola logo chất lượng nhất

Yếu tố về màu sắc ( Thể hiện mọi màu sắc như bạn muốn )
Đội ngũ bộ phận phát triển sản phẩm của D’Art Chocolate được trải qua những khoá đào tạo tại Hàn Quốc, Nhật Bản để mang được công nghệ phối màu chuẩn xác trên Socola. Mọi ý tưởng của bạn sẽ được thể hiện trênawlogo Socola một cách rõ ràng và không bị sai về màu sắc. Điều này sẽ trở nên rất quan trọng trong vấn đề đảm bảo tính quảng bá cho thương hiệu !

Yếu tố về hương vị ( Ngon và đầy hấp dẫn )
Để đứng vững được trên thị trườn 6 năm nay luôn tự tin về chất lượng Socola. Khởi đầu là một công ty sử dụng 100% Socola từ Bỉ với thương hiệu Callebaut cũng như Barry Callebaut. Cho tới nay trên tầm nhìn phát triển về chất lượng Cacao Việt Nam như một sản phẩm đạt tiêu chuẩn cực cao trên thế giới. D’Art Chocolate cũng song hành và nghiên cứu công nghệ sản xuất Socola từ Việt Nam có hương vị cực ngon và ổn định không thua kém gì các thương hiệu Socola khổng lồ trên thế giới.

Yếu tố thiết kế ( Đáp ứng được những ý tưởng thời đại )
Với sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế luôn sát cánh bên bạn để cập nhật xu hướng thiết kế và ứng dụng trực tiếp trên Socola là một điều tuyệt với phải không nào. Việc này không chỉ giúp bạn tăng độ đa dạng về mẫu mã mà còn luôn mang được xu hướng logo socola  lên sản phẩm của mình một cách dễ dàng.