Những thương hiệu socola thành công tại Việt Nam

Những thương hiệu socola thành công tại Việt Nam

Những thương hiệu socola thành công tại Việt Nam” – Hãy cùng “D’Art Chocolate” tìm hiểu về chủ đề này trong chuyên mục “Socola Ngon” này nhé.
  1. Sự khác nhau giữa “Chocolatier” và “Chocolate-maker”

Có thể hiểu nôm nay “Chocolatier” là người làm socola, “Chocolate-make” là nhà sản xuất socola. Đây là những từ rất được sử dụng trong các bài viết được sản xuất và đăng bởi các phương tiện truyền thông. Vậy thì hai tên gọi này khác nhau như thế nào? D’Art sẽ giúp các bạn hiểu rỏ ngay sau đây.

Socola sản xuất và tạo hình tại Việt Nam

“Chocolatier” là người làm socola, sử dụng nguồn và pha trộn socola tinh khiết, được tạo ra bởi các nhà sản xuất socola, cho các đặc tính và hương vị cụ thể, và sau đó sử dụng nó để tạo ra công thức độc đáo của riêng mình. “Chocolate maker” là một người nào đó hoặc nhà sản xuất socola, tạo ra socola từ hạt cacao khô sử dụng các thiết bị cụ thể như máy xay, máy xay, máy nghiền, máy nghiền và máy ủ. Sản phẩm hoàn chỉnh của họ là sô cô la nguyên chất – thường ở dạng thanh. Có rất nhiều người làm socola ngoài kia, nhưng có rất ít các nhà sản xuất socola, vì quá trình này rất khó khan, tốn kém và đòi hỏi rất nhiều thiết bị và kiến ​​thức chuyên môn cao. Việt Nam được nhận định rằng là một quốc gia đang trên đà phát triển, cùng với sự hội nhập của thế giới nên đây là thị trường rất tiềm năng. Minh chứng cho những nhận định này, đó là có rất nhiều “Chocolatier” và “Chocolate maker” đã và đang phát triển rất tốt trong thời gian qua. Có thể kể những nhà sản xuất socola nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như Marou, D’Art Chocolate, Belvie Chocolate, v..v..

Quà tặng socola ý nghĩa đến từ những thương hiệu nổi tiếng

Hãy đến trải nghiệm và lựa chọn cho mình những phần quà thật ý nghĩa để gửi tặng đến người thân và bạn bè. D’Art Chocolate tin rắng họ sẽ hiểu được tấm lòng của bạn thông qua ngụ ý từ những món quà ngọt ngào ấy.

Quay lại blog