20-10 TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU ĐẦY TINH TẾ VÀ NGỌT NGÀO?

20-10 TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU ĐẦY TINH TẾ VÀ NGỌT NGÀO?

20 10 tặng quà gì cho người yêu đầy tinh tế và ngọt ngào? Hãy cùng D’art Chocolate dạo quanh món quà ý nghĩa sau đây trong chuyên mục “Ý tưởng socola” này nhé!

20 10 tặng quà gì cho người yêu?

Người yêu của bạn là tín đồ của Socola, và bạn biết điều đó! Vậy chắc hẳn món quà 20/10  năm nay bạn không thể bỏ qua socola rồi! Để chọn được hộp quà socola ưng ý hãy tham khảo các ý tưởng sau đây nhé!

20-10 tặng quà gì cho người yêu
  • Socola truffle: Đây là dòng socola cao cấp với 4 dòng hương vị chính. Dòng caramel truffle, dòng creation truffle, dòng fruit truffle và dòng praline. Khi sử dụng socola truffle, chúng ta sẽ được thưởng thức sự hài hòa của lớp vỏ socola và lớp nhân. Một hương vị hòa quyện khó quên.
20-10 tặng quà gì cho người yêu
  • Socola nghệ thuật: đối với dòng nghệ thuật bạn có thể lựa chọn hộp socola với kích thước và họa tiết khác nhau. D’art luôn nắm bắt xu hướng để tạo ra những thiết kế phù hợp với chủ đề. Vậy nên người yêu của bạn có thể sẽ rất bất ngờ khi nhận được một hộp socola yêu thích mà còn thể hiện được ý nghĩa đấy!

Điểm khác biệt cho món quà socola 20/10 của bạn.

20 10 tặng quà gì cho người yêu
  • Đối với dòng socola truffle: Là người bạn trai tinh tế, bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua hộp socola này đâu! Với tâm huyết và sự sáng tạo, D’art tạo ra hộp socola kết hợp giữa thị giác và vị giác. Từ hình thức ngọt ngào và quyến rũ từ bên ngoài vỏ hộp cho đến vị đắng và ngọt ngào từ hương vị. Điều sẽ để lại những ấn tượng xao xuyến cho người yêu của bạn.
20 10 tặng quà gì cho người yêu
  • Dòng nghệ thuật, bạn có có thể làm điều ý nghĩa hơn. Nếu bạn muốn lưu giữ kỷ niệm, chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Như vậy nghĩa là sao? Nghĩa là với công nghệ kỹ thuật in hiện đại, chúng tôi có thể in kỷ niệm của hai bạn lên bề mặt socola. Một món quà hợp sở thích cô nàng mà lại ý nghĩa đến thế cơ đấy!
Quay lại blog