Những câu hỏi thường xuyên

 Địa chỉ tiệm D'Art Chocolate ở đâu?

Chúng tôi có cửa hàng trãi dọc khắp Việt Nam, địa chỉ cụ thể:

  • Hồ Chí Minh: 131 Lê Thị Riêng, p. Phạm Ngũ Lão, quận 1
  • Hà Nội pop-up store : 30 Phạm Huy Thông, p. Ngọc Khánh, Ba Đình

Bảo quản socola như thế nào?

Để tối đa hóa thời gian sử dụng socola, hãy bảo quản ở nhiệt độ trong phòng từ 18°C - 24°C và đóng hộp lại sau khi thưởng thức

Ghi chú: KHÔNG NÊN ĐỂ TRONG TỦ LẠNH ! Socola rất dễ hấp thụ mùi từ các đồ ăn khác trong tủ lạnh (phô mai, cà ri ...). Độ ẩm trong tủ lạnh cũng có thể dẫn đến tình trạng " Sugar Bloom", nghĩa là đường sẽ nổi trên bề mặt socola và làm mất màu socola (tuy không ảnh hưởng đến mùi vị nhưng không còn ngon nữa)

Bạn có giao hàng trong nước Việt Nam không?

Có, chúng tôi giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000vnđ trong bán kính 5km từ cửa hàng D’Art.

Đối với đơn hàng dưới 1.000.000đ hoặc xa hơn 5km từ cửa hàng D’Art, một khoản phí bổ sung từ đối tác vận chuyển sẽ được tính vào trong đơn hàng.

Bạn có giao hàng ngoài nước Việt Nam không?

Có, chúng tôi cung cấp dịch giao hàng quốc tế dành riêng cho các mã hàng trong bộ sưu tập Neapolitans và các mã hàng nằm trong bộ sưu tập socola thanh. Tất cả socola sẽ được giao trong thùng với đá khô để bảo quản điều kiện và nhiệt độ tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Đối với các loại socola tươi, chúng tôi sẽ tư vấn về khả năng vận chuyển quốc tế tuỳ vào tính khả tinh của thời gian giao nhận hàng, vì loại socola này nhậy cảm với điều kiện sốc, va chạm và độ bất ổn của nhiệt độ, độ ẩm. Chúng tôi khuyến cáo không nên vận chuyển loại socola này nếu thời gian vận chuyển nhiều hơn 3 ngày.

Tất cả các đơn hàng vận chuyển quốc tế sẽ được tính phí vận chuyển dựa trên chi phí của đối tác vận chuyển đưa ra, và tất cả những loại thuế của quốc gia, địa phương đưa ra sẽ được chi trả bởi khách hàng.

Tôi có thể gửi kèm một tấm thiệp với đơn hàng socola của tôi không?

Có, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm thiệp với một khoản phí bổ sung là 20.000vnđ cho mục đích tặng quà của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn viết những lời chúc bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Những loại Socola nào mà D'Art đang có?

D'Art Chocolate luôn sẵn sàng cho các loại socola : Socola đen, Socola trắng, Socola sữa

Điều đặc biệt là D'Art Chocolate là nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam phân phối loại socola thứ 4 trên thế giới - Ruby Chocolate.

 

Contact