Tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam cùng BST quà tặng “You are beautiful”

Tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam cùng BST quà tặng “You are beautiful”

Khi nhắc đến vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, chúng ta thường được thấy những cụm từ miêu tả kèm theo là nét đẹp của sự hy sinh, chịu thương chịu khó. Qua thời gian, những nét đẹp đó trở thành một định kiến rằng vẻ đẹp của người phụ nữ chỉ gói gọn trong sự hy sinh, dịu dàng tần tảo. Nhưng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam có thật chỉ dừng lại tại đó?

BST quà tặng socola 20/10

Ngay từ những ngày đầu ấp ủ ý tưởng về BST quà tặng dành cho người phụ nữ Việt, D’Art Chocolate đã giữ vững niềm tin về một vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam mang nét truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, có nét dịu dàng bên những người yêu thương nhưng cũng không thiếu sự cá tính khi dám sống là chính mình. Từ ý nghĩa đó, ngày Phụ nữ Việt Nam 2022 này, D’Art vinh dự mang tới BST quà tặng đầy ngọt ngào và ý nghĩa. 

Ý nghĩa BST “You are beautiful” - Tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam

BST “You are beautiful” của D’Art Chocolate được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thạch anh tím. Thạch anh tím là loại đá quý có giá trị được sánh vai ngang hàng với kim cương, ruby, sapphire hay ngọc lục bảo. Tương truyền, những viên đá thạch anh tím này phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ kết nối với tâm linh, giúp cản năng lượng xấu, mang đến sự bình an, may mắn và thành công. 

BST "You are beautiful" mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Với ý nghĩa tinh thần cao quý ấy, D’Art tin rằng vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam cũng giống như những viên đá thạch anh tím, không chỉ lộng lẫy ở vẻ ngoài mà còn mang trong mình những giá trị và những nét đẹp tiềm ẩn sâu bên trong. Cùng với đó là lời nhắn nhủ của D’Art gửi tới những người bà, người mẹ, cô, dì, chị, em phụ nữ, rằng chúng ta luôn xinh đẹp, hãy tự tin và sống thật rực rỡ, như vị socola có chua và đắng nhưng ẩn sâu bên trong sẽ luôn là hậu vị ngọt ngào khó quên.

Xem tất cả sản phẩm trong BST " You are beautiful" tại đây

Những sản phẩm nổi bật trong BST “You are beautiful”

1. Thanh socola hạnh nhân Fleur de sel

Là dòng sản phẩm nổi bật của BST quà tặng 20/10 này, thanh socola hạnh nhân Fleur de sel mang theo hương vị socola đậm đà tan mềm mịn trong miệng tương phản với hạnh nhân giòn tan, thơm bùi. Kết hợp cùng muối Fleur de sel giúp cân bằng hương vị, càng làm tôn thêm sự ngọt ngào đầy lôi cuốn.Thanh socola hạnh nhân fleur de sel

2. Combo 3 hộp Dragees

Với dòng sản phẩm Dragees - Hạt phủ Socola, D’Art mong muốn mang đến những sự kết hợp hương vị mới mẻ và đầy thú vị. D’Art tin rằng sự quyến rũ của socola không chỉ nằm ở hương vị nguyên bản của chính nó mà còn ở khả năng khơi dậy hương vị của nhiều loại nguyên liệu khác.BST quà tặng 20/10 - Combo 3 hộp Dragees "You are beautiful"

Vẫn là những hương vị Dragees được yêu thích tại D’Art, khi khoác một lớp “áo mới” sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ và thú vị khi thưởng thức. 

3. 4 vị socola tươi với thiết kế mới lạ, độc đáo

Mỗi viên socola tươi của D’Art Chocolate được tạo ra với rất nhiều tâm huyết, tỉ mỉ và công phu từ những nghệ nhân chế tác socola lành nghề nhất, để không chỉ là những viên socola xinh đẹp mà còn ẩn chứa bên trong hương vị ngọt ngào và quyến rũ.BST quà tặng 20/10 - Viên socola tươi

Dịp 20/10 này, D’Art sẽ mang đến 4 hương vị socola tươi đầy mới lạ từ hương vị cho đến thiết kế, chắc chắn đây sẽ là một món quà đầy xinh đẹp và mang đến cho bạn những hành trình vị giác đầy thú vị.

4. Hộp viên nghệ thuật với thông điệp “You are beautiful”

Với những ai muốn nhắn nhủ yêu thương nhưng ngại nói ra bằng lời thì D’Art Chocolate có thể mở lời giùm bạn với dòng sản phẩm viên socola nghệ thuật. Cùng hương vị socola đen 54% ngọt ngào, không đắng gắt và dòng thông điệp “You are beautiful” sẽ một món quà tuy giản dị nhưng lại cực kỳ ấm áp.Hộp Premium - Viên socola tươi và viên nghệ thuật "You are beautiful"

D’Art Chocolate tin rằng với BST quà tặng 20/10 này, bạn sẽ tìm được cho mình những món quà đầy ý nghĩa và từ đó có thể bày tỏ được sự quan tâm tới những người phụ nữ xung quanh mình. 

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.