Triết lý của chúng tôi - “Sáng tạo cùng bạn”Niềm tin của chúng tôi về socola “Sáng tạo cùng bạn” phản ánh rõ về sản phẩm của chúng tôi. Nhưng chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu để thực hiện?


Socola từ nghệ nhân và socola thương mạiCác loại socola được sản xuất thương mại hoá có thể là một sản phẩm quen thuộc với mọi người. Được bán chủ yếu tại các siêu thị, những loại socola giá rẻ này được sản xuất và phân phối trên quy mô lớn từ các loại Cacao khối. Giá trị của Cacao ngày càng trở nên đắt đỏ, vì vậy các sản phẩm socola được sản xuất thương mại hoá có thể chứa các loại bơ thực vật khác cũng như các chất phụ gia thay thế.

Dʼart chỉ chọn lựa các loại socola từ các nhà nghệ nhân lớn, hoặc những loại socola tốt nhất trên thị trường, từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Những loại Socola hảo hạng này mang tới những hương vị có tính đặc trưng rất cao, do được làm bởi các loại hạt Cacao sản xuất mẻ nhỏ, được kiểm soát kĩ lưỡng và không xử lý qua các hoá chất, phụ gia. Những sản phẩm mà khách hàng thưởng thức luôn là socola nguyên chất, nhiều tầng lớp hương vị hơn và đặc biệt hơn trong các từng nốt hương vị. Điều này mang lại sự trải nhiệm đặc biệt trong việc kết hợp với thực phẩm, đồ uống cho người sành ăn.

Quy trình chế biến

Hạt cacao, ở dạng thô sẽ mang một chút hoặc hoàn toàn không có hương vị socola. Hương vị của socola được phát triển thông qua nhiều bước như lựa chọn hạt, lên men, phơi khô, rang hạt và nghiền hạt để tạo ra socola. Tại Dʼart, chỉ socola đáp ứng được kỳ vọng của những người sáng lập về các tiêu chí trên mới có thể bắt đầu hành trình trong nhà máy sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi mang tới ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thử nghiệm socola, tất cả đều được hoàn thành tại nhà máy tại Việt Nam. Sử dụng các thiết bị, máy móc hàng đầu nhập khẩu từ Châu Âu và được thiết kế riêng trong từng lô nhỏ - điều này giúp tôi mang tới các sản phẩm socola thủ công từ Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Hương vị và kết hợp ẩm thực 


Trong nhiều năm qua, Dʼart đã làm việc với rất nhiều các đầu bếp quốc tế, thợ làm bánh, chuyên gia về rượu vang cũng như các chuyên gia ẩm thực để giúp cải thiện về hương vị trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, socola của chúng tôi có những thành tựu đầy thú vị trong việc kết hợp với sâm panh, rượu vang, cocktails, cà phê, trà, và các món mặn như trứng cá tầm muối, các loại phô mai, hải sản và các loại thịt.

Đối với socola tươi và neapolitans, chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên nhất từ Việt Nam (Ớt Đồng Tháp, Dừa Bến Tre, etc) và các loại gia vị lạ (Wasabi Nhật Bản tự nhiên, tiêu hồng từ Châu Âu,etc) để sáng tạo ra các trải nhiệm hương vị chưa từng có tại Việt Nam.

Sức khỏe và phong cách sống.


Chắc hẳn bạn đã từng nghe rằng Socola rất tốt cho sức khoẻ của bạn - và tại Dʼart, chúng tôi luôn đảm bảo với những giá trị về sức khoẻ này đổi với sản phẩm của chúng tôi.

Mỗi sản phẩm từ Dʼart mà bạn thưởng thức đều không chứa chất bảo quản và các phụ gia thay thế - thay vào đó, chúng tôi mang tới các kĩ thuật đặc biệt như giảm độ ẩm tối đa, kiểm soát nhiệt độ, tránh tối đa các điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập tại hệ thống xưởng sản xuất, cửa hàng và bao bì giúp tăng thời gian bảo quản tự nhiên cho sản phẩm.

Đối với khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm thuần chay và có nguồn gốc thân thiện Halah, socola đen của chúng tôi trở nên lựa chọn hoàn hảo, không chưa sữa và gluten, đảm bảo cho bạn về sản phẩm tốt cho sức khoẻ.

Cuộc sống tốt hơn với Socola


Tại Dʼart, chúng tôi tin rằng socola có thể mang tới cho bạn một phong cách sống tốt hơn!

Đối với những nhà làm nông của chúng tôi, Dʼart chỉ sử dụng socola được làm từ hạt cacao được trồng với quy trình nông nghiệp bền vũng, và có thể truy xuất được nguồn gốc. Chúng tôi mang tới các chương trình phát triển kĩ năng cho nhà nông, và phát triển giáo dục cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm có nguồn gốc tốt nhất.

Đối với khách hàng, chúng tôi mang tới những lời khuyên, những chương trình, sự kiện để mang tới trải nhiệm về thưởng thức socola. Từ những bước cơ bản nhất tới những kĩ năng phức tạp hơn như kết hợp trong ẩm thực, đồ uống. Và chúng tôi luôn mang tới những giải pháp giúp bạn có cuộc sống tốt hơn với socola.