Về D'art Chocolate

ABOUT US

VỀ CHÚNG TÔI

D'art Chocolate is a place where chocolate lovers meet. We are the team that understands the unique characters of Vietnamese Chocolate, the technique, and how pleasure and happiness would be felt when we made a good piece of chocolate and you enjoyed it to the fullest.

D’art Chocolate chính là nơi những con người yêu socola gặp gỡ để viết nên câu chuyện. Nơi đây tập hợp của những con người hiểu và yêu nét đặc trưng của Hương vị Socola Việt Nam, của những đầu bếp, đội ngũ R&D kinh nghiệm lâu năm về kỹ thuật làm Socola cùng với những con người mong muốn rằng khi thực khách thưởng thức trọn vẹn Hương vị của sản phẩm D’art Chocolate chính là những giây phút thăng hoa, hạnh phúc được lan tỏa. 

At D’art Chocolate, we strive to provide a full sensory experience with our products. From the heavenly aroma of multiple layers of scents characterized by complex ingredient combinations to the first crack of a good tempering process. From the first enjoyable bite to the sensational moment when our high-quality chocolate made with real cocoa butter melts smoothly and velvety in your mouth. A true moment where all your senses could define the art of chocolate by their own description.

Tập thể D’art Chocolate luôn cố gắng mang đến những cảm nhận trọn vẹn và tinh tế trong từng sản phẩm của chúng tôi. Từ những phức hợp đặc biệt của sự kết hợp nguyên liệu khéo léo cho đến những âm thanh vỡ giòn của thanh socola khi được tempering đúng kỹ thuật. Là cảm nhận Hương vị bùng nổ từ miếng cắn đầu tiên thú vị cho đến khoảnh khắc socola tan chảy êm ái, mượt mà trong khoang miệng. Với chúng tôi, đó là khoảnh khắc từng giác quan của bạn cảm nhận được nghệ thuật đỉnh cao mà D’art Chocolate mang lại. 

With us, customer satisfaction is your endless aspiration to navigate us make our products better every day.

Với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách là nguồn cảm hứng bất tận và là kim chỉ nam giúp chúng tôi làm tốt hơn mỗi ngày.

INNOVATION & CREATION

ĐỔI MỚI & SÁNG TẠO

Among the high-quality cocoa beans, the selected ingredients, and the enthusiasm to bring high-quality chocolate to different expectations of customers, innovation and creation are our essential and key elements. Each D’art Chocolate creation is a perfect combination of flavors, texture, and story.

Khi đứng giữa những hạt ca cao chất lượng cao, những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng và mong muốn mang đến những viên socola chất lượng cao đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, đổi mới và sáng tạo là yếu tố cốt yếu và then chốt của chúng tôi. Mỗi tác phẩm của D’art Chocolate là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị, kết cấu và câu chuyện của nó.

Our purpose is to create a product that is not only delicious but also visually appealing and unforgettable.

Mục đích của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm ngon, đẹp mắt và Hương vị khó quên.

PARTNERSHIP

BẠN ĐỒNG HÀNH

Our core value emphasizes building long-lasting partnerships with trust and satisfaction while using D’art Chocolate solutions and services. D’art Chocolate believes that by proactively working together, we can create a shared vision and deliver the best chocolate solution for your needs.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài dựa sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng các giải pháp và dịch vụ của D’art Chocolate. D’art Chocolate tin rằng bằng cách chủ động làm việc, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra một tầm nhìn chung và cung cấp giải pháp sô cô la tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý đối tác.